บริการด้านการจัดจำหน่ายและผลิตอุปกรณ์การขนส่งทางอุตสาหกรรม

อาทิเช่น สายไฮโดรลิค (Hydrolic hose) สายอุตสาหกรรม (Industrial hose) และเครื่องบีบสาย(Finn power) โดยทางบริษัทได้คัดสรรองค์ประกอบในการผลิตที่มีคุณภาพโดยผ่านกระบวนการวิจัยเพื่อคิดค้นเทคโนโลยีที่ตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานกับงานอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด และมีการสำรองผลิตภัณ์เพื่อให้พอเพียงต่อการขยายธุรกิจอุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ทางบริษัทฯมีให้บริการนั้นยังสามารถปรับแต่งและผลิตขึ้นใหม่เพื่อให้ตรงกับการใช้งานของคุณอย่างเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักของทางบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็น สายยางอุตสาหกรรม (Industrial hose) สายยางไฮโดรลิก (Hydrolic hose) และเครื่องบีบสาย (Finn power) นั้นก็มีคุณภาพเต็มเปี่ยมที่จะรองรับการทำงานของโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มศักยภาพและมีสินค้าสำรองพร้อมรองรับสำหรับอุตสากรรมคุณภาพของคุณอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ สายยางอุตสาหกรรม (Industrial hose) 

ของทางบริษัทฯนั้นผลิตด้วยวัสดุพีวีซีที่มีความยืดหยุ่นสูง ผสมผสานกับวัสดุเสริมความแข็งแรง และมีวัสดุเพื่อรองรับความยืดหยุดในการใช้งานที่แตกต่างกัน อาทิเช่น ลวดสปริง โพลีเอสเตอร์ถัก และขดพลาสติก ซึ่งสายอุตสาหกรรมแต่ละชนิดก็เหมาะกับสภาพการใช้งานที่มีแรงอัดต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับแรงอัดของก๊าซหรือของเหลวที่ทำการลำเลียงผ่านสายอุตสาหกรรม (industrial hose)

ส่วนผลิตภัณฑ์ สายยางไฮโดรลิก (Hydrolic hose) นั้นใช้งานควบคู่กับเครื่องจักรไฮโดรลิกซึ่งสายยางไฮโดรลิกต้องอาศัยความยืนหยุดและทนทานต่อแรงอัดที่สูงกว่าสายยางอุตสาหกรรมโดยที่สายไฮโดรลิกนั้นมีองค์ประกอบที่สำคัญ คือ ท่อสำหรับลำเลียงของเหลว และชั้นวัสดุภายนอกที่หนาเพื่อใช้ป้องกันสภาพอากาศภายนอกการขนส่งผ่านสายไฮโดรลิก ซึ่งสายไฮโดรลิกนั้นสามารถปรับแต่งให้มีขนาดที่เหมาะสมตามการใช้งาน รวมถึงสามารถเลือกขนาดความยาว และหัวเชื่อมต่อสำหรับเครื่องจักรที่แตกต่างกันได้

และผลิตภัณฑ์สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมอีกชนิดหนึ่งได้แก่ เครื่องบีบสาย(Finn power) โดยเครื่องบีบสายนั้นสามารใช้งานกับอุปกรณ์หลายชนิด อาทิ สายไฮโดรลิก ท่อขนส่ง สายยาง สายเคเบิล พลาสติก และไฟเบอร์กลาส ซึ่งคุณสมบัติหลักของเครื่องบีบสายก็คือการคงสภาพของอุปกรณ์ต่างๆและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานสูงสุด

ทางบริษัท ซันเวย์ ภูมิใจและยินดีนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับการใช้งานภาคอุตสาหกรรมและได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำแนวหน้าของเอเชียในด้านการผลิตท่อและสายยางขนส่งสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปีโตรเคมี โดยทางบริษัทฯมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย ที่ครอบคลุมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยทางบริษัทฯมุ่งมันที่จะพัฒนาเพื่อยืนหยัดเคียงคู่กับอุตสาหกรรมของท่านตลอดไป

ผู้นำในเรื่องเครื่องบีบสายยางไฮดรอลิค (finn power)

หรือสายยางอุตสหกรรมเครื่องบีบสาย (Finn Power)ผลิตจากประเทศFinland ที่ใช้กันอยู่ทั่วโลก รวมทั้งห้าง ร้าน หรือบริษัท ที่มีความรู้ มีมาตรฐานสูงโดยทั่วไปในประเทศไทย ทางบริษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนขาย อะไหล่ การให้บริการเครื่อง แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Hydraulic Coupling Swaging Machines FINLAND

 

เครื่องบีบสาย Finn power เครื่องอัดสาย สินค้ามาตรฐาน ปลอดภัย ผลิตจากประเทศ Finland อุปกรณ์-สายอุตสาหกรรม บริการรับอัดสาย บริการดี สอบถามฟรี ราคาถูก มีสินค้าพร้อมส่ง

บริการอื่นๆ

ผลิตเครื่องจักรไฮดรอลิค บริการ: ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม, ออกแบบเครื่องจักร
จำหน่ายอุปกรณ์ระบบไฮดรอลิค, นิวเมติก และงานอะไหล่เคร่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม
สินค้าพร้อมส่งโทรสั่งเลย การันตีราคาถูกที่สุดในไทย

เครื่องอัดสายไฮดรอลิค

สายยางไฮดรอลิค Hydraulic Hose

ในระบบไฮดรอลิค ที่มีแรงดัน การโค้งงอ อุณหภูมิ ที่หลากหลาย เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายยางไฮดรอลิค หัวสายปลอกสาย Fitting ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ซึ่งเป็นลิขสิทธ์ของเราเอง และยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเหมาะสมเฉพาะงานในระบบไฮดรอลิคโดย  ตรง มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

จำหน่ายสายยอุตสาหกรรม – คุณภาพดี ใช้งานนาน ราคาถูก

สายยางอุตสาหกรรม สายอเนกประสงค์ พบกับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จัดส่งเร็วมีครบจบไว สั่งง่ายได้เร็วผู้แทนจำหน่าย สายอุตสาหกรรม สายยางอุตสาหกรรม สาย PVC, สายน้ำมัน คุณภาพสูง จัดส่งทั่วประเทศ นำเข้า ผลิตภัณฑ์ยาง & PVC ครบ ทุกการใช้งาน คุณภาพสูงสุด พร้อมบริการทั่วไทย ! จบทุกปัญหา ทีมงานมืออาชีพ สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม. ผลิตภัณฑ์ยาง PVC ครบครัน ส่งสินค้ารวดเร็ว ตามกำหนด

ในงานอุตสาหกรรม ที่มีการส่งผ่านของแข็ง ของเหลว หรือก๊าซ ต่างๆ ทางระบบท่อ หรือสาย ของเครื่องจักร ซึ่ง ท่อส่ง สายส่ง ต่างๆ ต้องทนต่อ แรงดัน การกัดกร่อนของเคมี กรด ด่าง อุณหภูมิ การเสียดสีของทราย ปูนซิเมนต์ เม็ดพลาสติก หรือการโค้งงอ เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายยางที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมและหัวสาย ข้อต่อชนิดต่างๆมากว่า 30ปี โดยเฉพาะสายน้ำแรงดันสูง สายทนเคมี สายดูดส่งน้ำมัน สายลงน้ำมัน สายดูดส่งตัวทำละลาย สายพ่นทราย สายซิเมนต์ สายท่ออ่อน สายเทฟลอน สายPVC ตามชนิดของงานให้ท่านได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมตามลักณะงาน