บัตรกดเงินสด KKP CASH CARD กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

Table of Contents

บัตรกดเงินสด เงินสดพร้อมใช้ กดฟรีทันใจได้ทั่วโลก ธนาคารเกียรตินาคินเป็นธนาคารชั้นนำในประเทศไทย ธนาคารเกียรตินาคินมีบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่ลูกค้าสามารถใช้เพื่อดำเนินการทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงการถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิต (cash advance) โดยคุณสามารถทำการถอนเงินสดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารเกียรตินาคินที่ตู้ ATM ที่ระบุไว้หรือที่สาขาของธนาคารได้ตามกำหนดและเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ โปรดทราบว่าการถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตมักจะมีค่าธรรมเนียมสูงกว่าการใช้บัตรสำหรับซื้อสินค้าหรือบริการทั่วไป และควรตรวจสอบเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับการถอนเงินสดก่อนทำรายการเพื่อป้องกันการเสียเงินโดยไม่จำเป็น

บัตรกดเงินสด อนุมัติ 30 นาที การอนุมัติการถอนเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดของธนาคารสามารถใช้เวลาต่าง ๆ ในการดำเนินการ โดยในบางกรณีอาจใช้เวลาเพียง 30 นาทีหรือน้อยกว่านั้นเพื่อทำการอนุมัติ แต่ก็ขึ้นอยู่กับนโยบายและขั้นตอนการทำงานของแต่ละธนาคาร บางครั้งการอนุมัติอาจใช้เวลานานขึ้นในกรณีที่มีการตรวจสอบเพิ่มเติมหรือมีปัญหาเกี่ยวกับบัญชีหรือการทำธุรกรรมอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม, สามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการอนุมัติและเวลาที่ใช้ในการดำเนินการเพื่อความแน่นอนและระเบียบวิธีการที่ถูกต้องที่สุด

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

การสมัครบัตรกดเงินสดที่สะดวกและง่ายที่สุดจะขึ้นอยู่กับนโยบายและกระบวนการของแต่ละธนาคาร แต่มักจะมีธนาคารที่มีการสมัครบัตรออนไลน์และกระบวนการที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งอาจรวมถึง:

ธนาคารที่มีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย: เลือกธนาคารที่มีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและมีข้อมูลการสมัครบัตรออนไลน์ชัดเจน เว็บไซต์ที่มีการให้คำแนะนำและช่องทางการติดต่อเพื่อคำถามเพิ่มเติมจะช่วยให้การสมัครเป็นไปได้อย่างราบรื่น.

บัตรที่มีเงื่อนไขสมัครที่ไม่ซับซ้อน: บางบัตรกดเงินสดอาจมีเงื่อนไขการสมัครที่ไม่ซับซ้อนมาก เช่น ไม่ต้องมีรายได้หรือประวัติเครดิตยาวนาน การสมัครที่ไม่ต้องกรอกข้อมูลมากมายย่อมทำให้กระบวนการเสร็จสิ้นได้รวดเร็ว.

บัตรเดบิตที่เป็นส่วนหนึ่งของบัญชีธนาคาร: บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับบัญชีธนาคารอาจมีกระบวนการสมัครที่ง่ายกว่า เนื่องจากคุณอาจได้ทำการยื่นคำขอสำหรับบัญชีธนาคารแล้ว การสมัครบัตรเดบิตที่เป็นส่วนหนึ่งของบัญชีอาจทำให้กระบวนการดำเนินการที่รวดเร็วขึ้น.

การเลือกบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดยังขึ้นอยู่กับความต้องการและสภาพความเหมาะสมของแต่ละบุคคล ควรทำการวิเคราะห์ค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขการใช้บัตรเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นบัตรที่เหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานของคุณในระยะยาว

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

การสมัครบัตรกดเงินสด (Debit Card) ออนไลน์สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารที่คุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารที่คุณสนใจ เว็บไซต์ของธนาคารส่วนใหญ่จะมีส่วนที่เกี่ยวกับการสมัครบัตรและคำแนะนำในการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงินต่าง ๆ ตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม หลังจากทำการกรอกแบบฟอร์มเสร็จสิ้น ธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลของท่านและจะมีการติดต่อกลับไปให้ท่านในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือในกรณีที่ท่านได้รับการอนุมัติการสมัครบัตร เมื่อสมัครสำเร็จแล้ว บัตรกดเงินสดจะถูกส่งให้ท่านทางไปรษณีย์หรือท่านสามารถนัดรับที่สาขาของธนาคารได้ตามที่ท่านต้องการ

คุณสมบัติและเอกสารการขอบริการ

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ย 

บัตรกดเงินสด มีอัตราดอกเบี้ย  25% ต่อปี วันสรุปยอดบัญชี คือวันที่ 10 ของทุกเดือน, วันครบกำหนดชำระเงิน คือวันที่ 1ของเดือนถัดไป ท่านได้เบิกถอนเงินด้วย บัตรกดเงินสด KKP Cash Card ณ วันที่ 25 ธันวาคม เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท (ให้เดือนกุมภาพันธ์ มีจำนวนวันทั้งหมด 28 วัน)
ใบแจ้งยอดบัญชีณ วันสรุปยอดบัญชีวันที่ 10 มกราคม 

อัตราดอกเบี้ย_cashcard
บัตรกดเงินสด KKP CASH CARD
 ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
 ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยหรือไม่น้อยกว่า 300 บาท
 สมัครง่าย เงินเดือน 10,000 บาทก็สมัครได้

กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

วงเงินอนุมัติสูงสุด

วงงินอนุมัติสูงสุด
250,000 บาท

วงเงินกู้สูงสุด
วงเงินเบิกถอนสูงสุด
100,000 บาท/วัน