ข้อต่อสายไฮดรอลิคมีมีกี่ประเภท-hyd-fitting

บรัษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง ให้บริการด้านการจัดจำหน่ายและผลิตอุปกรณ์การขนส่งทางอุตสาหกรรม อาทิเช่น สายไฮโดรลิก (Hydrolic hose) สายอุตสาหกรรม (Industrial hose) และเครื่องบีบสาย(Finn power) โดยทางบริษัทได้คัดสรรองค์ประกอบในการผลิตที่มีคุณภาพโดยผ่านกระบวนการวิจัยเพื่อคิดค้นเทคโนโลยีที่ตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานกับงานอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด และมีการสำรองผลิตภัณ์เพื่อให้พอเพียงต่อการขยายธุรกิจอุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ทางบริษัทฯมีให้บริการนั้นยังสามารถปรับแต่งและผลิตขึ้นใหม่เพื่อให้ตรงกับการใช้งานของคุณอย่างเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักของทางบริษัทฯ ไม่ว่าจะเป็น สายยางอุตสาหกรรม (Industrial hose) สายยางไฮโดรลิก (Hydrolic hose) และเครื่องบีบสาย (Finn power) นั้นก็มีคุณภาพเต็มเปี่ยมที่จะรองรับการทำงานของโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มศักยภาพและมีสินค้าสำรองพร้อมรองรับสำหรับอุตสากรรมคุณภาพของคุณอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ สายยางอุตสาหกรรม (Industrial hose) ของทางบริษัทฯนั้นผลิตด้วยวัสดุพีวีซีที่มีความยืดหยุ่นสูง ผสมผสานกับวัสดุเสริมความแข็งแรง และมีวัสดุเพื่อรองรับความยืดหยุดในการใช้งานที่แตกต่างกัน อาทิเช่น ลวดสปริง โพลีเอสเตอร์ถัก และขดพลาสติก ซึ่งสายอุตสาหกรรมแต่ละชนิดก็เหมาะกับสภาพการใช้งานที่มีแรงอัดต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับแรงอัดของก๊าซหรือของเหลวที่ทำการลำเลียงผ่านสายอุตสาหกรรม

ส่วนผลิตภัณฑ์ สายยางไฮโดรลิก (Hydrolic hose) นั้นใช้งานควบคู่กับเครื่องจักรไฮโดรลิกซึ่งสายยางไฮโดรลิกต้องอาศัยความยืนหยุดและทนทานต่อแรงอัดที่สูงกว่าสายยางอุตสาหกรรมโดยที่สายไฮโดรลิกนั้นมีองค์ประกอบที่สำคัญ คือ ท่อสำหรับลำเลียงของเหลว และชั้นวัสดุภายนอกที่หนาเพื่อใช้ป้องกันสภาพอากาศภายนอกการขนส่งผ่านสายไฮโดรลิก ซึ่งสายไฮโดรลิกนั้นสามารถปรับแต่งให้มีขนาดที่เหมาะสมตามการใช้งาน รวมถึงสามารถเลือกขนาดความยาว และหัวเชื่อมต่อสำหรับเครื่องจักรที่แตกต่างกันได้

และผลิตภัณฑ์สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมอีกชนิดหนึ่งได้แก่ เครื่องอัดสาย(Finn power) โดยเครื่องบีบสายนั้นสามารใช้งานกับอุปกรณ์หลายชนิด อาทิ สายไฮโดรลิก ท่อขนส่ง สายยาง สายเคเบิล พลาสติก และไฟเบอร์กลาส ซึ่งคุณสมบัติหลักของเครื่องบีบสายก็คือการคงสภาพของอุปกรณ์ต่างๆและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานสูงสุด

ทางบริษัท ซันเวย์ ภูมิใจและยินดีนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับการใช้งานภาคอุตสาหกรรมและได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำแนวหน้าของเอเชียในด้านการผลิตท่อและสายยางขนส่งสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปีโตรเคมี โดยทางบริษัทฯมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย ที่ครอบคลุมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยทางบริษัทฯมุ่งมันที่จะพัฒนาเพื่อยืนหยัดเคียงคู่กับอุตสาหกรรมของท่านตลอดไป

By admin